Tổ công đoàn Điều dưỡng- Gây mê hồi sức tham gia “Hội thi Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất năm 2021 của Công đoàn bộ y tế

Hưởng ứng “Hội thi Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất năm 2021 của Công đoàn bộ y tế, ngày 18/3/2021 Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã có thông báo triển khai Hội thi này đến các tổ công đoàn trong nhà trường.

Đây là cuộc thi nhằm tri ân, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ, các chiến binh áo trắng trên mặt trận chống dịch Covid-19, góp phần mang lại niềm vui, động lực cống hiến cho nữ đoàn viên, người lao động ngành Y tế trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống.

Tổ công đoàn Điều dưỡng- Gây mê hồi sức đã vinh dự được đại diện cho Công đoàn Nhà trường được chọn gửi tham dự Hội thi cấp ngành nhằm góp phần quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đến bạn bè cả nước.

Nội dung của bài dự thi có thể truy cập tại: https://www.facebook.com/congdoanytevietnam/videos/1070017293788656

Tổ công đoàn Điều dưỡng- Gây mê hồi sức