Các câu lạc bộ sinh viên

Đội CTXH khoa Điều dưỡng YDN

Được thành lập từ ngày 14/04/2017, đến nay Đội CTXH Khoa Điều dưỡng YDN đã trở thành một tổ chức xã hội thu hút được sự quan tâm của rất nhiều ban ngành, đoàn thể đặc biệt là sinh viên thuộc Liên chi đoàn khoa Điều dưỡng.

Đội ra đời với mong muốn kết nối và tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện nhằm tiếp súc người bệnh, chia sẽ và giúp đỡ những người bệnh khó khăn đồng thời tạo ra môi trường lành mạnh đầy tính nhân văn để các tình nguyện viên tham gia góp phần lan tỏa giá trị cuộc sống đến với mọi người.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, Đội CTXH Khoa Điều Dưỡng YDN đã thực hiện được 38 lần nấu và phát cháo tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng và 32 lần làm và phát bánh mì tại Bệnh Viện Tâm thần TP Đà Nẵng. Đây là 2 hoạt động chính của Đội được diễn ra xuyên suốt hàng tháng.

Cơ cấu tổ chức Đội:

Số lượng thành viên: 67 thành viên.

–  Chủ nhiệm Đội:    Lê Thành Lâm                   Chi Đoàn ĐH ĐD05C

–  Phó Chủ nhiệm:   Lê Phương Thảo Ngân     Chi đoàn ĐHĐD 04D