Khai giảng lớp Đào tạo ngắn hạn về “Nghiên cứu điều dưỡng” khóa 1

Vào lúc 19h30 ngày 02/04/2022, Khoa Điều dưỡng phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp Đào tạo ngắn hạn về “ Nghiên cứu điều dưỡng” khóa 1 bằng hình thức trực tuyến.

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học thuộc khoa Điều dưỡng- trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng:

1. TS. Lưu Thị Thủy- trưởng khoa Điều dưỡng

2. ThS. Huỳnh Thị Ly- Phó trưởng khoa Điều dưỡng

3. ThS. Trần Thị Hoàng Oanh- Phó trưởng bộ môn Điều dưỡng cộng đồng

Ngay sau buổi khai giảng, các học viên đã nghe phổ biến kế hoạch học tập và bước vào buổi học đầu tiên. Khóa học nhằm bồi dưỡng cho học viên các kiến thức và kỹ năng về nghiên cứu khoa học đặc biệt trong lĩnh vực điều dưỡng, từ đó định hướng và từng bước xây dựng đề cương nghiên cứu cũng như có phương pháp nghiên cứu hiệu quả.

Các khóa học tiếp theo liên tục được tuyển sinh, quý anh/chị học viên vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ đăng ký học.

Email liên hệ: dttx@dhktyduocdn.edu.vn

SĐT: 02363.818.691