Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành đại học Điều dưỡng khóa 2018-2022

Từ ngày 20/9 đến 22/9/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã tổ chức các hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đa khoa khóa học 2018-2022.

Với tổng số 17 đề tài đã được 17 em sinh viên hoàn thành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, trong điều kiện tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài trong thời gian các sinh viên triển khai thực hiện.

Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, 03 hội đồng bảo vệ đã đánh giá và công nhận 17 sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận của mình và đạt điểm cao, xứng đáng với những nổ lực nghiên cứu của các em trong thời gian qua.

Khoa Điều dưỡng trân trọng chúc mừng các em!

Một số hình ảnh từ các hội đồng bảo vệ: