Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2021)

Nghề dạy học vẫn luôn được xem là nghề cao quý, song song đó là những vất vả và hi sinh trong lặng thầm. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người họ. Để đến khi trở thành những người thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi người lại dâng lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng em trên con đường riêng của mình, người vun đắp những ước mơ của chúng em vào một tương lai tươi sáng hơn.
        Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúc thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc, chúng em xin kính chúc các thầy, các cô Giảng viên Khoa Điều dưỡng nói riêng, Giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và quý thầy, cô trên mọi miền tổ quốc luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của chúng em dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà