Họp hội đồng thẩm định, tuyển chọn và tư vấn thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2021-2022

Sáng ngày 18/11/2021, Hội đồng Thẩm định, tuyển chọn và tư vấn thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2021- 2022 khoa Điều dưỡng đã họp dưới sự chủ trì của TS. Lưu Thị Thủy- Chủ tịch Hội đồng.
      Hội đồng đã nghe báo cáo đề cương nghiên cứu của 02 nhóm tác giả sinh viên gồm:
         1. Khảo sát hành vi sức khoẻ trong đại dịch COVID-19 của sinh viên điều dưỡng trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và các yếu tố liên quan
         2. Đánh giá kiến thức và các yếu tố liên quan đến khả năng tự chăm sóc của sinh viên Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19
     Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích sinh viên phát triển tư duy sáng tạo, giúp sinh viên hứng thú và hăng say hơn trong học tập. Ngoài ra, hoạt động còn khơi dậy tinh thần tích cực đưa ra những ý tưởng, giải pháp sáng tạo trong việc giải quyết những vấn đề thực tiễn, phục vụ cộng đồng.
Qua nền tảng ứng dụng Google Meet các đề cương đã nhận được sự góp ý vô cùng quý báu từ các thành viên trong hội đồng, giúp cho các tác giả có thể tiếp tục hoàn thiện và phát triển nghiên cứu của mình.
     Sau khi thảo luận, 01 đề tài xuất sắc đã được Hội đồng thống nhất lựa chọn để đề xuất lên Hội đồng cấp Trường.
     Khoa Điều dưỡng trân trọng chúc nhóm tác giả sẽ hoàn thành tốt đề tài và tạo ra các sản phẩm khoa học ý nghĩa và có ứng dụng thực tiễn cao.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'UnRAF Apps Gmail UnRAR and Elgendy, đang hànhvisứck sứck bày A2-PHU-LUC ITHAM Meet TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI 3,750 4 RCIDe Effect Social Isolation during COVID-19 Nutrition and Exercise Behaviors of "Crations Metries Th»Thn Tác giả Gürkan Özden dịch COVID-19 của 1.011 khiến sinh viên không tập dục thường xuyên [4] LuuThiThuy sự đã nghiên cứu về hành vi ăn uông vận trong viên điều dưỡng Nhĩ Kỳ thấy việc giãn cách ăn nhiều đô và thức nhanh, sinh viên Trần Huyến.. 07:34 wfq-ntks-jhy Pham'