Giao lưu, trò chuyện giải đáp thắc mắc của các bạn tân sinh viên khoa Điều dưỡng niên khóa 2021-2025.

Buổi giao lưu, trò chuyện giải đáp thắc mắc đã diễn ra lúc 19h tối qua (ngày 21/09/2021), với sự góp mặt của Ban Chấp Hành Liên Chi, các Cựu sinh viên, Sinh viên, cùng các bạn Tân Sinh Viên khoa Điều dưỡng. Buổi gặp mặt theo hình thức online đã giúp các bạn sinh viên làm quen, kết bạn và biết về nhau hơn, biết được phần nào các hoạt động các bạn sẽ tham gia ở Đại học. Ngoài ra, buổi giao lưu, trò chuyện đã giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội bày tỏ thắc mắc với các anh chị khóa trên, vơi đi được phần nào nỗi lo lắng của các bạn khi sắp bước chân vào giảng đường Đại học.