Cuộc gặp gỡ, trao đổi chuẩn bị cho đợt thực hành lâm sàng

Hôm nay, vào lúc 14h00’ ngày 16/3/2022 tại Hội trường tầng 4, trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng, ThS.Huỳnh Thị Ly – Phó trưởng khoa Điều dưỡng đại diện cho Ban chủ nhiệm khoa đã gặp mặt, trao đổi, nói chuyện và chia sẻ một số nội dung để chuẩn bị cho các bạn Đại học Điều dưỡng đa khoa khoá 7 lần đầu tiên trước khi đi thực hành lâm sàng.
    Buổi gặp gỡ đã có sự tham dự của các giảng viên khoa Điều dưỡng cùng 137 sinh viên Đại học Điều dưỡng đa khoa khóa 7.
     Với những nội dung dặn dò và giải đáp thắc mắc của Ban chủ nhiệm khoa và các Giảng viên, hi vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi bắt đầu và đạt được mục tiêu học tập cho đợt thực hành lâm sàng sắp tới!
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà