THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG AOYAMA

Hằng năm, công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt hợp tác cùng Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng cấp 10~20 suất học bổng toàn phần điều dưỡng đến sinh viên và cũng thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Thiết nghĩ, đây cũng là 1 cơ hội tốt cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp nên Nhà trường chia sẻ cho các bạn. Năm nay công ty MCHR tiếp tục cấp 18 suất học bổng toàn phần cho sinh viên của Trường, thời gian không còn nhiều, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.
– Giá trị học bổng lên đến 1 tỉ đồng.
– Thời gian phỏng vấn giữa tháng 4/2021.
– Hạn nhận hồ sơ đến 31/3/2021
– Đăng ký tại: https://bom.to/Sfdo2g0Kb

Chi tiết về chương trình:
– Lộ trình:
Tại VN: Đăng ký – Xét hồ sơ – Phỏng vấn – Học tiếng Nhật đến N3
Tại NB: Học trường Nhật ngữ (1 năm) – Trường chuyên môn (2 năm) – Tốt nghiệp và đi làm (3 năm).
– Lợi ích khi tham gia chương trình:
Học bổng 100% học phí và chỗ ở tại Nhật Bản
Học bổng 100% khóa tiếng Nhật N3 tại Việt Nam.
Hỗ trợ việc làm thêm khi du học (18~24 triệu/tháng)
Tốt nghiệp nhận chứng chỉ điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản.
Mức lương sau tốt nghiệp khoảng 45~55 triệu/tháng
Có cơ hội xin visa vĩnh trú.
Sau 6 năm học tập tại Nhật Bản, ngoài kiến thức và nghiệp vụ chuyên ngành điều dưỡng các bạn còn tích
lũy 1 số vốn không hề nhỏ và trình độ tiếng Nhật ở trình độ cao cấp N2, N1 bằng trình độ của các bạn
sinh viên trường ngoài ngữ khoa tiếng Nhật. Nên cơ hội việc làm sau khi về nước là rất cao.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản