THẨM ĐỊNH NĂNG LỰC ĐÀO TẠO CHUYÊN KHOA CẤP I ĐIỀU DƯỠNG

NẤC THANG MỚI TRONG ĐÀO TẠO CỦA KHOA ĐIỀU DƯỠNG!
Vào ngày 7/7/2022, Nhà trường và Khoa Điều dưỡng vinh dự đón Đoàn thẩm định Năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I Điều dưỡng tại Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng. Buổi thẩm định với sự có mặt của Cục Khoa học công nghệ và Đạo tạo- Bộ Y tế, các chuyên gia của Đoàn thẩm định, Đại diện Nhà trường, Đại diện các Bệnh viện thực hành, Khoa Điều dưỡng cùng các Khoa/Bộ môn liên quan.
Với những ý kiến đóng góp và đánh giá cao từ các chuyên gia và thành viên đoàn thẩm định, Nhà trường và Khoa Điều dưỡng sẽ hoàn thiện hồ sơ và trình Bộ Y tế ra quyết định cho phép tuyển sinh đào tạo Chuyên khoa I điều dưỡng trong thời gian gần nhất.
Sự kiện này đã mở ra cơ hội, nấc thang mới trong đào tạo Điều dưỡng của Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng. Cũng là cơ hội để đội ngũ Điều dưỡng tại miền Trung-Tây Nguyên và cả nước học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.