Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lời đầu tiên, xin gửi lời chúc đến các cô hiện đang là giảng viên Khoa Điều Dưỡng-YDN và toàn thể các cô là giảng viên của Trường ĐH Kỹ Thuật Y-Dược Đà Nẵng lời chúc thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giảng dạy.
     Tiếp đến là chúc các bạn nữ trong BCH Liên Chi khoa Điều dưỡng, các bạn Cộng tác viên luôn tươi trẻ, vui vẻ và nhiệt huyết trong công tác Đoàn – Hội.
     Cuối cùng xin dành những lời yêu thương- lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ cùng toàn thể chị em một lời chúc sức khỏe, chúc cho mọi người luôn mạnh khỏe , hạnh phúc, vui tươi.
     “Hy vọng không riêng gì hôm nay mà 365 ngày trong năm đều xứng đáng nhận được tất cả những sự tốt đẹp từ mọi người xung quanh.”
Có thể là hình ảnh về văn bản