Chương trình học bổng toàn phần Nhật Bản

Vào tháng 3 năm 2018 Tập đoàn Y tế Aoyama đã ký kết biên bản hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng nhằm cung cấp các suất học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng chăm sóc (ĐDCS) đến các em sinh viên ưu tú của Nhà trường. Trong nhưng năm qua, Tập đoàn đã không ngừng cung cấp các suất học bổng toàn phần ngành ĐDCS và các chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản cho các em sinh viên.
Cũng như mọi năm, kỳ du học tháng 4 năm 2021 này Tập đoàn dành cho sinh viên trường Đại hoc Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng là 14 suất trên tổng số 28 suất. Gồm 6 suất của Tahojin(*) và 8 suất của Aoyama.
THỜI HẠN ĐĂNG KÝ:
Đến hết ngày 29/04/2020
PHỎNG VẤN QUA SKYPE
 THỜI GIAN PHỎNG VẤN:
 Tahojin: tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2020.
 Aoyama: tháng 6 năm 2020.
 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
Đến tháng 9/2020 phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 đối với Tahojin và N3 đối với Aoyama.
 Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp tất cả các ngành thuộc trường ĐH Kỹ thuật Y Dược ĐN.
 Là nữ : từ 18 – 29 tuổi
 Có mong muốn học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng chăm sóc và thích nghi được với môi trường học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 Không có hình xăm và mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi, HIV,..
 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:
 Miễn phí học phí tiếng Nhật tại Việt Nam (từ 0 đến N3)
 Miễn phí học phí và khi học ở trường tiếng và trường chuyên môn tại Nhật Bản.
 Được hỗ trợ toàn phần hoặc 1 phần phí ký túc xá (tùy thuộc vào Hojin tiếp nhận) trong suốt thời gian học tập tại Nhật.
 Được bố trí việc làm thêm trong suốt quá trình tham gia học bổng (thu nhập khoảng 20 triệu/1 tháng)
 Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (thu nhập khoảng 50 triệu/1 tháng và được hưởng chế độ BHXH như người Nhật)
 Khi đi làm được gia hạn Visa, nếu bạn đi làm 5 năm liên tục thì có khả năng chuyển đổi visa vĩnh trú, được bảo lãnh người nhà.
(*) Tahojin là các Công ty, Tổ chức y tế khác tại Nhật Bản, đã đồng hành cùng Tập đoàn Y tế Aoyama để cung cấp các suất học bổng đến các học sinh, sinh viên Việt Nam.
✁————————————————-
THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TOÀN PHẦN
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt – Chi nhánh Đà Nẵng
🏢 Tầng 5, khu D trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, số 99, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
📩 mchr.danang@gmail.com
☎ +84 236 399 1180 – 0941 999 328 (Mr. Bình) – 0775 452 992 (Ms Ánh)
Các bạn ở khu vực miền Bắc liên hệ về trụ sở chính Công ty theo địa chỉ:
🏢 Tòa nhà văn phòng HEID, Ngõ 12, Láng Hạ, Ba Đình , Hà Nội.
☎ +84 24 3237 3309
——————————————————
Các em vui lòng đọc kỹ thông tin đính kèm.
Trân trọng./.