• Hợp tác với Đại học Jönköping, Thuỵ Điển trong việc trao đổi GV và SV.
  • Hợp tác với hội Senjukai trong công tác đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành điều dưỡng người cao tuổi (Kaigo) cho sinh viên Điều dưỡng.
  • Hợp tác với Đại học Chubugakuin – Nhật Bản: tổ chức giảng daỵ, đào tạo Điều dưỡng viên nòng cốt trong chăm sóc người cao tuổi.
  • Hợp tác với Tập đoàn Yoyama trong việc đưa chương trình Nhật ngữ vào dạy chính khoá cho sinh viên Điều dưỡng từ khoá học 2018-2022,  khoá Thực tập sinh 6 tuần cho sinh viên Đại học Điều dưỡng năm cuối.
  • Từ năm 2015 đến nay, dưới sự tài trợ của Bộ Y tế bang Nam Úc và Trường Đại học Công nghệ Queensland (Úc), Khoa đã kết hợp với phòng Quản lý khoa học công nghệ-hợp tác quốc tế của trường tổ chức thành công 10 Hội thảo “Phát triển giảng dạy lâm sàng về Điều dưỡng dựa trên năng lực” cho các Giảng viên của trường, điều dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, góp phần nâng cao chất lượng hướng dẫn lâm sàng cho học sinh, sinh viên điều dưỡng.

Sinh viên điều dưỡng của trường JonKoping – Thụy Điển sang thực tập tại Khoa trong chương trình

trao đổi sinh viên giữa hai trường

Cô Huỳnh Thị Ly giảng dạy tại trường JonKoping – Thụy Điển trong chương trình

trao đổi giảng viên giữa hai trường